Memory M0212

2 phòng ngủ | Gần chợ Đà Lạt | View trung tâm

MEMORY M0212 CHÌA KHOÁ GIAO TAY

Có những thứ không thể kể được bằng lời, chỉ có thể cảm nhận một cách chân thành nhất, dịu êm nhất như homestay minion đà lạt vậy. Villa được ví như homestay minion đà lạt. Homestay minion đà lạt được du khách biết đến với những chú minion đáng yêu ngộ nghĩnh thì Memory M0212 được du khách nhớ đến là ngôi nhà được trang trí voo cùng mộc mạc hoà mình giữa thiên nhiên hoang dã.

Nhà gồm 2 phòng ngủ 2 tolet (đầy đủ nóng lạnh)
-1P 2 giường
-1P 3 giường 
Sức chứa 6 – 10(ng)
*1 phòng khách, 1 bếp trang bị đầy đủ đồ dùng nấu ăn cơ bản.
Phù hợp với nhóm đi đông, càng đông càng lợi

Memory M0212 nằm ở đường Nguyễn Trung Trực rất gần : Chợ đêm ĐL( chỉ cách 5 phút) , (cách Dinh Bảo Đại 500m, cách hồ Tuyền Lâm 1,5km, cách hồ Xuân Hương 5 phút chạy xe, gần các địa điểm như Thiền Viện Trúc Lâm, Đường Hầm Đất Sét, Secret Garden, Vườn dâu, Dốc nhà bò (con dốc cao nhất ĐL)…
==> VỪA RẺ ,TIỆN NGHI , LẠI TỰ DO NGẠI GÌ KHÔNG BOOK

Các Villa Đà Lạt tương tự:

http://villadalat247.com/category/villa-gia-dinh/

Tham khảo thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại Đà Lạt:
https://www.facebook.com/villadalat247/

Cảm ơn bạn đã chọn villadalat247 để sở hữu những căn biệt thự xin xắn cho kỳ nghỉ dưỡng cùng bạn bè, gia đình và người thân. Hãy liên hệ ngay mỗi khi bạn cần nhé. Đà Lạt nhỏ lắm, Villadalat247 luôn sẵn sàng để hỗ trợ ngay!!!

Chúc các bạn và gia đình có một kỳ nghỉ tuyệt vời. Hãy luôn để lại review để villadalat247 nâng cao chất lượng phục vụ mỗi ngày!

Tham khảo thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại Đà Lạt: https://www.facebook.com/villadalat247/Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *